Yến Mạch Giảm Cân Cấp Tốc Trong Một Tuần

Cách Sử Dụng Yến Mạch Giảm Cân Cấp Tốc Trong Một Tuần

Làm sao để sử dụng yến mạch giảm cân cấp tốc mà vẫn an toàn?

Ai cũng biết yến mạch Quaker Oats có tác dụng vô cùng lớn trong việc giảm cân nhưng để sử dụng yến mạch giảm cân cấp tốc thế nào không phải là điều mà ai cũng biết. Hiểu điều đó, banyenmach.com sẽ chia sẻ đến bạn thực đơn giảm được tới 4 kg trong một tuần nhờ ăn yến mạch sau đây.

Tại sao yến mạch giúp giảm cân cấp tốc

Trong yến mạch chứa nhiều chất xơ giúp cho cơ thể của bạn không có cảm giác thèm ăn, trong khi đó yến mạch cũng chứa nhiều protein cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động cần thiết của cơ thể người. Theo đó người sử dụng yến mạch giảm cân cấp tốc sẽ không bị suy kiệt hoặc thiếu chất dinh dưỡng trầm trọng sau khi thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt như trước.

yến mạch giảm cân cấp tốc

Mặt khác yến mạch còn có công dụng thần kỳ trong việc ngăn ngừa bệnh tật vì chúng tiêu thụ lượng calo dư thừa khi bạn tiêu thụ quá nhiều những thức ăn có hàm lượng calo cao hoặc chứa nhiều cholesterol. Vì thế yến mạch được coi là thực phẩm giảm cân có thể ăn thay cơm, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người.

Điều quan trọng khi sử dụng yến mạch giảm cân cấp tốc, bạn cần sử dụng yến mạch nguyên chất để đảm bảo yến mạch giữ nguyên hàm lượng chất xơ có trong yến mạch, tạo cho quá trình giảm cân của bạn đạt được kết quả cao nhất.

Thực đơn ăn yến mạch giảm cân cấp tốc

Để giảm cân cấp tốc chỉ trong một tuần, bạn cần kết hợp chế độ ăn hợp lý bằng yến mạch. Nếu thực hiện nghiêm ngặt, bạn có thể giảm được 4kg chỉ trong một tuần. Vậy thực hiện thực đơn ăn kiêng thế nào sao cho hợp lý?

thực đơn yến mạch giảm cân cấp tốc

Đầu tiên bạn cần ăn yến mạch thay cơm bằng việc nấu cháo hàng ngày. Cụ thể bạn nên nấu 2 bát con nhỏ đầy yến mạch với 2 phần nước sôi. Tiếp đó bạn đun sôi trong khoảng 5 – 30 phút tùy từng loại yến mạch để yến mạch có cơ hội nở đều ra. Việc cuối cùng bạn cần làm là chia cháo thành các phần khác nhau để ăn trong ngày.

Vào buổi sáng sau khi đã tập luyện xong xuôi, bạn uống một cốc nước lọc để thanh lọc cơ thể. Tiếp đó bạn nghỉ ngơi 30 phút, ăn một quả trứng luộc và ăn một bát cháo yến mạch. Với bát cháo yến mạch này có thể cung cấp đủ năng lượng cho bạn trong cả sáng ngày hôm đó. Với bữa trưa, bạn vẫn tiếp tục dùng cháo yến mạch đã chuẩn bị trước với 2 quả trứng gà luộc, còn bữa tối bạn có thể ăn yến mạch giảm cân cấp tốc với nước ép hoặc trái cây, rau củ,…

thực đơn yến mạch giảm cân cấp tốc

Lưu ý gì khi sử dụng yến mạch giảm cân cấp tốc?

  • Nấu cháo yến mạch không để lửa quá to vì cháo sẽ bị trào, mất hết chất dinh dưỡng
  • Nên hâm nóng lại cháo ở các bữa sau để đảm bảo sự ngon miệng
  • Chỉ nên ăn kèm cháo yến mạch với trứng gà luộc hoặc hoa quả, rau củ
  • Có thể đổi vị bằng cách cho thêm bí đỏ, rau xanh, cà rốt vào trong cháo bí đỏ để giúp đỡ ngán

Trong thời gian một tuần áp dụng cách ăn yến mạch giảm cân cấp tốc, bạn có cảm giác đói có thể bổ sung bằng hoa quả. Đặc biệt bạn nên ưu tiên các loại quả như táo, lê, dưa chuột, cà chua, cam,… để tăng thêm hiệu quả nhất định trong quá trình giảm cân.

Mời bạn tham khảo thêm về các sản phẩm yến mạch Quaker Oats Tphcm của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn! 

Yến Mạch Giảm Cân Cấp Tốc Trong Một Tuần
5 (100%) 31 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *