Yến Mạch Đức Có Tác Dụng Giảm Cân Không?

Yến Mạch Đức Có Tác Dụng Giảm Cân Không?

Yến mạch là một trong các loại ngũ cốc dinh dưỡng có tác dụng lớn trong việc làm đẹp, giảm cân nhưng rất ít người băn khoăn không hiểu yến mạch Đức có tác dụng giảm cân giống như các loại bột yến mạch khác hay không. Hiểu được điều đó, banyenmach.com sẽ trả lời giúp bạn thông qua việc phân tích các loại yến mạch ngay sau đây.

Yến mạch Đức có giá trị tương đương các loại yến mạch khác

Đây là thực tế của thị trường yến mạch nguyên chất được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Úc,… Đối với các loại yến mạch nhập khẩu này, bạn có thể yên tâm vì hàm lượng chất dinh dưỡng tương đương nhau. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng yến mạch Đức hoặc các loại yến mạch nhập khẩu khác cho việc giảm cân hiệu quả.

yến mạch Đức

Điều quan trọng hạn sử dụng của yến mạch nhập khẩu phải còn dài từ 8 – 12 tháng. Khi ngửi, bạn phải cảm thấy được mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng của bột ngũ cốc. Bên cạnh đó bạn cũng cần chọn mua loại bột yến mạch nguyên chất không lẫn các tạp chất hoặc hương liệu và tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt mới đảm bảo cho việc giảm cân có hiệu quả.

Yến mạch Quaker của Mỹ được ưa chuộng hơn

Không phải yến mạch Đức không ngon mà thực tế loại yến mạch của Đức chưa phù hợp với nhu cầu của người Việt về mùi thơm cũng như hình thức đóng gói. Cụ thể với yến mạch Đức chỉ sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn khi nhập khẩu.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, mùi thơm quyến rũ của yến mạch biến mất, thay thế cho mùi ẩm mốc. Điều này xảy ra khi bao bì đóng gói không tốt, yến mạch bị ảnh hưởng quá nhiều từ môi trường. Chính lý do này mà khi chọn mua các loại yến mạch của Đức, bạn cần lưu ý đến hạn sử dụng còn dài ngày hay không. Nếu còn quá ngắn ngày, bạn nên ngừng mua và thay thế bằng loại yến mạch khác.

yến mạch quaker oats

banyenmach.com, yến mạch Quaker của Mỹ được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả vì đây là sản phẩm đã du nhập vào thị trường Việt Nam từ khá lâu, tạo được sự tin tưởng nhất định cho người dùng. Chưa kể yến mạch Quaker của Mỹ còn vượt trội hơn cả về mùi thơm lẫn hương vị. Cụ thể yến mạch Mỹ có độ sánh nhất định khi chế biến.

Để có được điều đó, yến mạch Quaker của Mỹ được bọc trong túi bóng kính dày nên việc bảo quản khá tốt, chất lượng luôn được đảm bảo một cách tốt nhất. Đối với hạn sử dụng, người mua cũng không cần đắn đo nhiều vì không lo bị mốc như các hãng yến mạch Đức hay yến mạch nhập khẩu từ các nước khác.

yến mạch Đức

Có thể thấy cùng là yến mạch nguyên chất nhưng yến mạch Đức tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được ưa chuộng như yến mạch Mỹ vì còn tồn tại quá nhiều nhược điểm trong việc bảo quản. Để mua được yến mạch chất lượng tốt, bạn có thể liên hệ ngay cho banyenmach.com để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình tìm mua yến mạch phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mời bạn tham khảo thêm về các sản phẩm yến mạch Quaker Oats Tphcm của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn! 

Yến Mạch Đức Có Tác Dụng Giảm Cân Không?
5 (100%) 26 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *