Thực Đơn Giảm Cân Bằng Yến Mạch Dài Hạn

Thực Đơn Giảm Cân Bằng Yến Mạch Dài Hạn

sử dụng thực đơn giảm cân bằng yến mạch dại hạn như thế nào cho đúng và hiệu quả?

Nhiều bạn gái lo lắng đến việc giảm cân cấp tốc trong vòng 1 tuần nên muốn áp dụng thực đơn giảm cân bằng yến mạch Quaker dài hạn. Nhưng cách thực hiện thế nào để đảm bảo sức khỏe và kéo dài thời gian giảm cân không phải ai cũng biết. Do vậy hãy tham khảo thực đơn giảm cân bằng yến mạch dài hạn được banyenmach.com chia sẻ ngay sau đây.

Yêu cầu trước khi thực hiện giảm cân bằng yến mạch dài hạn

Trước khi thực hiện thực đơn giảm cân bằng yến mạch lâu dài, bạn cần phải lưu ý đến những yêu cầu sau để xác định tâm lý, cách thức thực hiện sao cho đạt được hiệu quả cao nhất. Cụ thể:

Thời gian tối thiểu để thực hiện thực đơn giảm cân bằng yến mạch này là trong khoảng 2 tháng, chia thành 2 đợt và phải kiên trì thực hiện đúng với chế độ ăn uống đã định trước.

thực đơn giảm cân bằng yến mạch

  • Không ăn các thực phẩm giàu dinh dưỡng khác như thịt cá, trứng,…
  • Đảm bảo mức năng lượng trong tầm kiểm soát từ 900 – 1200 calo/ngày
  • Căn chỉnh thời gian ăn hợp lý trong ngày từ 3 – 5 bữa
  • Tận dụng tối đa rau xanh, hoa quả để đảm bảo chất dinh dưỡng trong cơ thể
  • Tuyệt đối không cho thêm các gia vị khác như muối, đường, bơ khi nấu cháo yến mạch để hạn chế tối đa chất béo vào cơ thể.

Cách thực hiện theo từng giai đoạn

Với mỗi giai đoạn thực hiện thực đơn giảm cân bằng yến mạch dài hạn sẽ có cách thực hiện khác nhau sao cho phù hợp với sức khỏe của mình, không nên thực hiện chế độ giảm cân quá nhanh sẽ gây nên những tác hại nghiêm trọng đối với sức khỏe:

  • Giai đoạn 10 ngày đầu tiên: Bạn thực hiện ăn 1 bát cháo yến mạch vào các bữa trong ngày, có thể kèm theo một chút cơm, 1 quả trứng luộc hoặc rau luộc. Trong trường hợp quá đói, bạn có thể thêm một ít hoa quả nhưng vẫn phải đảm bảo uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày.

thực đơn giảm cân bằng yến mạch

  • Giai đoạn những ngày tiếp theo: Còn những ngày tiếp theo, thực đơn giảm cân bằng yến mạch của bạn sẽ phong phú hơn khi có thể ăn kèm thêm cả thịt nạc. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý ăn kèm với các loại củ như cà rốt, bí đỏ, tía tô, đậu đỗ,… để cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể trong quá trình giảm cân, tránh suy kiệt quá mức. Mỗi bữa ăn bạn cũng chỉ nên ăn 1 bát cháo yến mạch không cho thêm gia vị để đạt được kết quả cao nhất.

Đặc biệt khi áp dụng thực đơn giảm cân bằng yến mạch dài hạn trên đây, bạn cần tránh xa các chất béo và các chất có chứa đường. Chỉ khi thực hiện nghiêm ngặt như vậy bạn mới có thể đạt được mức giảm cân như ý và lâu dài nhất có thể. Mặt khác bạn cũng nên sử dụng yến mạch nguyên chất chính hãng để tăng hiệu quả giảm cân rõ rệt.

Mời bạn tham khảo thêm về các sản phẩm yến mạch Quaker Oats Tphcm của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn! 

Thực Đơn Giảm Cân Bằng Yến Mạch Dài Hạn
5 (100%) 29 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *