Kinh Nghiệm Giảm Cân Bằng Yến Mạch Trong 5 Ngày

Kinh Nghiệm Giảm Cân Bằng Yến Mạch Trong 5 Ngày

Có rất nhiều cách giảm cân bằng yến mạch ngắn hạn hoặc dài hạn khác nhau. Sau đây mình xin chia sẽ một kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch

Yến mạch Quaker luôn được coi là thực phẩm giảm cân cho hiệu quả tương đối cao vì chứa nhiều chất xơ nhưng lại cực ít chất béo. Giảm cân với yến mạch thế nào cho hiệu quả lại là điều không phải ai cũng biết. Banyemach.com sẽ chia sẻ kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch trong 5 ngày ngay sau đây.

Kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch ngày đầu tiên

Kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch trong ngày đầu tiên chính là ăn một bát cháo yến mạch cho mỗi bữa. Mỗi ngày chỉ nên ăn  bữa đều đặn, kết hợp thêm một số thực phẩm ít chất dinh dưỡng và có khả năng đốt cháy năng lượng như 1 quả trứng, nước lọc, dưa hấu. Đối với ngày đầu tiên này, bạn nên ăn vào buổi sáng với các thực phẩm giàu năng lượng hơn, trong khi đó vào bữa trưa hoặc tối, bạn chỉ nên ăn kèm với rau, củ quả để đảm bảo việc giảm cân được như mong muốn.

kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch ngày đầu tiên

Ngày thứ hai

Đối với ngày thứ hai, bạn vẫn duy trì thực đơn giảm cân vào mỗi bữa là một bát cháo yến mạch cùng với 1 quả trứng gà luộc. Xen kẽ với 3 bữa ăn chính, bạn cũng có thể kèm thêm các bữa ăn phụ gồm các loại quả cung cấp vitamin C có tác dụng vượt trội trong việc giảm cân hiệu quả như bưởi, cam, chanh. Trong trường hợp đói hoặc khó ăn quá, bạn cũng có thể ăn kèm thêm dưa chuột để tăng thêm hương vị, đỡ ngán khi thực hiện kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch này.

Ngày thứ ba

Với ngày thứ ba trong chuỗi kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch 7 ngày, bạn có thể loại bỏ trứng trong khẩu phần ăn ở mỗi bữa. Trong khi đó vẫn phải duy trì 1 bát cháo yến mạch vào các bữa sáng, trưa, tối. Ngoài ra, bạn nên ăn kèm với các loại rau xanh tốt cho sức khỏe như súp lơ xanh, cải bắp, xu hào luộc. Bạn cũng  cần uống nước hoặc ăn thêm măng cụt khi cảm thấy đói trong ngày.

kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch ngày thứ ba

Ngày thứ Tư

Trong ngày thứ tư, nếu bạn đã ngán món cháo yến mạch, bạn có thể dùng yến mạch để thổi cơm hoặc yến mạch trộn hoa quả. Thêm đó, bạn có thể sử dụng thêm cả giá luộc, nước cam hoặc 1 quả trứng gà luộc để đảm bảo năng lượng cần thiết cho hoạt động trong một ngày, tránh việc quá đói làm cơ thể bị suy nhược trầm trọng.

Ngày thứ Năm

Đây là ngày mà bạn lại tiếp tục với thực đơn cháo yến mạch, một quả trứng luộc vào 3 bữa trong một ngày. Với những bữa phụ, bạn có thể ăn thêm một cốc sữa chua với những loại hoa quả khác như thanh long, mít, xoài, lê… Biến tấu thực đơn thế này không nhằm mục đích nào khác là tạo cho bạn hứng thú hơn với quá trình giảm cân.

kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch ngày thứ năm

Sau 5 ngày thực hiện theo kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch như trên, bạn cần cân lại trọng lượng của mình để xem mình đã giảm được bao nhiêu. Thông thường nếu ăn kiêng nghiêm ngặt như vậy, bạn sẽ giảm được từ 1 – 2kg tùy theo cơ địa của mỗi người.

Mời bạn tham khảo thêm về các sản phẩm yến mạch Quaker Oats Tphcm của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn! 

Kinh Nghiệm Giảm Cân Bằng Yến Mạch Trong 5 Ngày
5 (100%) 38 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *