Bột Yến Mạch Có Bán Ở Siêu Thị Không?

Bột Yến Mạch Có Bán Ở Siêu Thị Không?

Bột yến mạch là một trong những loại hạt ngũ cốc phải nhập khẩu từ các nước ôn đới như Mỹ, Úc… và bán nhiều trên thị trường tại các shop nhỏ. Do vậy không ít người băn khoăn “Bột yến mạch có bán ở siêu thị không?”. Để giải đáp thắc mắc này, banyenmach.com sẽ chia sẻ những đặc trưng cơ bản của thị trường bột yến mạch sau đây.

Yến mạch trong siêu thị không chính hãng

Trong siêu thị, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận thấy giá thành và thương hiệu trong siêu thị khác hoàn toàn so với các loại yến mạch đang bán trên thị trường. Cụ thể, yến mạch được bán trong siêu thị mang thương hiệu Việt, thường được đóng gói thành các dạng 0,5kg, 1kg,…

bột yến mạch có bán ở siêu thị không
Yến mạch trong siêu thị không chính hãng (bột yến mạch có bán ở siêu thị không?)

Đây thực tế là yến mạch nguyên liệu được nhập khẩu vào nước ta thông qua các dạng bao 22,3kg hoặc 25kg. Khi về đến Việt Nam, các bao này được tách nhỏ và đóng gói nên mang thương hiệu Việt khi phân phối. Đây cũng là loại yến mạch có giá thành tương đối rẻ hơn so với các loại yến mạch nguyên chất chính hãng.

Trong khi đó, yến mạch được bán ở các shop chủ yếu là hàng xách tay, chính hãng từ các thương hiệu yến mạch nổi tiếng của các nước như Mỹ, Đức, Úc, Nga,…  Các loại yến mạch này sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất, được đóng thành theo thùng thành các khối lượng từ 4,52kg như bột yến mạch Quaker Oats của Mỹ.

Nên mua bột yến mạch ở đâu?

Bột yến mạch có bán ở siêu thị là câu trả lời chưa đầy đủ cho câu hỏi: “Bột yến mạch có bán ở siêu thị không?” vì chất lượng bột yến mạch trong siêu thị chưa hẳn đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Chính vì vậy mua bột yến mạch ở đâu còn là vấn đề gây lên nhiều băn khoăn cho người sử dụng.

Để mua được bột yến mạch chính hãng nguyên chất, bạn nên lựa chọn các đại lý nhập khẩu và phân phối chính hãng để đảm bảo chất lượng cao nhất. Mặt khác, giá thành yến mạch ở các đại lý này cũng mềm hơn so với thị trường yến mạch chợ “đen” có nhiều thật giả khó lường.

Nên mua bột yến mạch ở đâu (bột yến mạch có bán ở siêu thị không?)
Nên mua bột yến mạch ở đâu (bột yến mạch có bán ở siêu thị không?)

Nếu ở TP.HCM, bạn có thể mua tại banyenmach.com – đây là đại lý yến mạch Quaker Oats nhập khẩu từ Mỹ khá uy tín. Tại đây luôn đảm bảo:

 • Xuất xứ yến mạch luôn rõ ràng, nhập khẩu nguyên thùng từ Mỹ
 • Cung cấp sỉ lẻ yến mạch với giá tốt nhất thị trường chỉ từ 150.000 đồng/kg.
 • Giữ được mùi thơm nhẹ của yến mạch, bảo quản tương đối lâu từ 8 – 12 tháng mà không cần đến thuốc bảo quản.
 • Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng mua phải sản phẩm yến mạch kém chất lượng tại đây

Nhờ những lý do trên đây đã khiến banyenmach.com nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng trên thị trường yến mạch có quá nhiều sự cạnh tranh như hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ không chỉ giúp bạn dễ dàng trả lời câu hỏi “Bột yến mạch có bán ở siêu thị không?” mà còn giúp bạn chọn mua được loại yến mạch tốt nhất.

Mời bạn tham khảo thêm về các sản phẩm yến mạch Quaker Oats Tphcm của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn! 

Bột Yến Mạch Có Bán Ở Siêu Thị Không?
5 (100%) 22 votes

2 thoughts on “Bột Yến Mạch Có Bán Ở Siêu Thị Không?

 1. Trung Hưng says:

  Em sợ mua hàng trên mạng không đảm bảo chất lượng. Làm sao để chắc chắn hàng ở trang web này có chất lượng tốt. Có chính sách bảo đảm gì không ạ?

  • admin says:

   Hàng bên mình nhập khẩu chính hãng và có date mới nhất. Bạn có thể kiểm tra theo tất cả các cách mà bạn biết, nếu thấy sản phẩm bên mình có vấn đề gì thì có thể trả hàng lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *