Ăn Kiêng Với Yến Mạch Nguyên Chất

Tiết Lộ Thực Đơn Ăn Kiêng Với Yến Mạch Nguyên Chất

Ngoài việc dùng làm đẹp thì bạn còn có thể ăn kiêng với yến mạch cực kỳ hiệu quả

Không ít người nghĩ rằng yến mạch Quaker Oats nguyên chất chứa nhiều chất dinh dưỡng không thể dùng để giảm cân. Nhưng trên thực tế, ăn kiêng với yến mạch nguyên chất cho hiệu quả giảm cân trên cả mong đợi. Cùng banyenmach.com khám phá thực đơn ăn kiêng với yến mạch ngay trong bài viết này.

Những thực phẩm khi ăn kiêng với yến mạch

Khi ăn kiêng với yến mạch, bạn cần dùng loại yến mạch nguyên hạt để dễ ăn hơn so với các loại yến mạch đã xay thành bột hoặc cán mỏng, cán vỡ,… Khi nấu cháo yến mạch bạn nên nấu yến mạch nở ra đều sau đó mới chế thêm nước để cho yến mạch có độ sánh nhất định.

ăn kiêng với yến mạch ít calories

Với cháo yến mạch để giảm cân, bạn nên ăn kèm với 1 quả trứng luộc để đầy đủ chất dinh dưỡng nhất có thể. Tuy nhiên khi ăn bạn không được cho thêm gia vị như muối, đường, bơ vào cháo sẽ làm giảm hiệu quả giảm cân.

Khi thực hiện chế độ ăn kiêng với yến mạch, bạn cũng cần ăn kèm theo các thực phẩm khác để cung cấp năng lượng cho hoạt động sống. Cụ thể, bạn nên ăn kèm yến mạch với trái cây hỗ trợ giảm cân như bưởi, táo, lê. Tuyệt đối tránh xa các loại trái cây có tỷ lệ đường cao như mía, xoài,…

Rau củ cũng là một loại thực phẩm nên ăn kiêng với yến mạch vì chúng sẽ hạn chế cơn thèm ăn của bạn lúc đói. Nguyên do chính là lúc đói bạn có thể dùng rau củ luộc để thay thế cho các món ăn vặt giàu chất dinh dưỡng khác. Tuy nhiên đối với rau củ, bạn cũng tuyệt đối không nên sử dụng các gia vị vì sẽ khiến quá trình giảm cân không như mong muốn.

ăn kiêng với yến mạch

Khi bạn thực hiện chế độ ăn kiêng với yến mạch như trên, bạn có thể giảm từ 3 – 5kg chỉ trong vòng một tuần mà không bị suy kiệt cơ thể hoặc thiếu chất dinh dưỡng gây ra những bệnh lý đáng lo ngại trong thời gian áp dụng giảm cân.

Tại sao phải sử dụng yến mạch nguyên chất?

Nhiều người thắc mắc tại sao không sử dụng các loại yến mạch khác, cứ phải yến mạch nguyên chất. Nguyên do chính là trong yến mạch nguyên chất có đủ chất dinh dưỡng để giúp bạn có cảm giác no nhanh, không còn cảm giác thèm ăn như trước. Điều này có được do hàm lượng chất xơ cao giúp cơ thể có thể đốt cháy chất béo một cách nhanh chóng.

tại sao phải sử dụng yến mạch nguyên chất ăn kiêng

Trong trường hợp bạn dùng các loại yến mạch khác được pha thêm các chất phụ gia khác, việc ăn kiêng với yến mạch sẽ không còn tác dụng giảm cân. Chưa kể chất xơ trong yến mạch còn giúp cơ thể luôn có cảm giác no lâu, cung cấp đủ dưỡng chất duy trì hoạt động sống nên cơ thể bạn sẽ không bị suy nhược như khi sử dụng các thực phẩm giảm cân thường thấy khác.

Tuy nhiên để mua được yến mạch nguyên chất nhằm thực hiện chế độ giảm cân ăn kiêng với yến mạch không dễ, bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng yến mạch tốt nhất. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay cho banyenmach.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Mời bạn tham khảo thêm về các sản phẩm yến mạch Quaker Oats Tphcm của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn! 

Ăn Kiêng Với Yến Mạch Nguyên Chất
5 (100%) 27 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *