Giá Bột Yến Mạch Nguyên Chất Chính Xác

Giá Bột Yến Mạch Nguyên Chất Chính Xác

Bột yến mạch Quaker Oats nguyên chất ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày để làm đẹp, giảm cân,… Nhưng không phải ai cũng biết giá bột yến mạch nguyên chất chính xác đang được bán trên thị trường hiện nay. Vậy bột yến mạch được bán bao nhiêu tiền 1 kg và mua bột yến mạch ở đâu tốt nhất?

Giá bột yến mạch có sự chênh lệnh

Đây là thực tế chung của thị trường bột yến mạch hiện nay khi giá cả có nhiều loại khác nhau làm nhiều người hoang mang, không biết loại bột yến mạch nào chất lượng kém hoặc đảm bảo chất lượng. Điều quan trọng vẫn là việc bạn kiểm tra chất lượng bột yến mạch như thế nào như chúng có hết hạn sử dụng hay không, đúng nguồn gốc xuất xứ hoặc đảm bảo nguyên chất hay không. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng khá lớn tới sức khỏe của bạn trong quá trình sử dụng.

giá bột yến mạch

Khi gặp bột yến mạch có giá quá rẻ so với giá bột yến mạch trên thị trường chung, bạn cũng cần phải lưu ý vì nhiều cơ sở sản xuất hoặc phân phối bột yến mạch vì lợi nhuận ban đầu mà pha thêm tạp chất vào trong yến mạch. Việc này sẽ làm cho giá bột yến mạch được hạ xuống, thu hút người tiêu dùng ham giá rẻ nhưng cũng vì thế mà sức khỏe người tiêu dùng bị ảnh hưởng đáng kể.

Thông thường bột yến mạch nguyên chất thường có giá từ 140.000 – 170.000 đồng/kg tùy từng loại. Mỗi loại sẽ có chất lượng tương đối khác nhau cũng như phù hợp với mục đích sử dụng không giống nhau nên bạn cần có sự tư vấn kỹ lưỡng từ đơn vị phân phối để chọn được loại bột yến mạch phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Giá bột yến mạch ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường tphcm, giá bột yến mạch tốt nhất chỉ có ở banyenmach.com với sự ưu đãi về giá nhất định vì đây là đại lý yến mạch Quaker Oats chính hãng. Cụ thể, bạn có thể tham khảo giá trên banyenmach.com theo từng loại như sau:

giá bột yến mạch

  • Yến Mạch QUAKER OATS OLD FASHIONED: Nhập khẩu từ Mỹ với giá 360.000 đồng/thùng 4,52kg và 190.000 đồng/nửa thùng 2,26kg.
  • Yến Mạch QUAKER OATS QUICK 1-MINUTE: Nhập khẩu từ Mỹ có giá 370.000 đồng/thùng 4,52kg và 195.000 đồng/nửa thùng 2,52kg.
  • Bột Yến Mạch QUAKER OATS: Nhập khẩu từ Mỹ có giá 80.000 đồng/500g và 150.000 đồng/1kg.

Không chỉ có giá ưu đãi nhất trên thị trường, banyenmach.com còn cam kết nguồn gốc xuất xứ . Trong trường hợp khách hàng mua bột yến mạch kém chất lượng hoặc không nguyên chất ở đây sẽ được hoàn tiền 100%.

Điều này được khẳng định khi bột yến mạch được đảm bảo nguyên chất, không bị pha thêm các hương liệu, an toàn cho người sử dụng. Do vậy khi mua, người tiêu dùng sẽ thấy bột yến mạch có mùi thơm nhẹ với thời gian bảo quản tương đối ngắn trong khoảng 8 – 12 tháng vì không sử dụng chất bảo quản.

Chính điều này đã giúp banyenmach.com trở thành nơi bán yến mạch có giá bột yến mạch tốt nhất thị trường tphcm, được người tiêu dùng tin yêu và lựa chọn.

Mời bạn tham khảo thêm về các sản phẩm yến mạch Quaker Oats Tphcm của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn! 

Giá Bột Yến Mạch Nguyên Chất Chính Xác
5 (100%) 22 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *