Cách Ăn Yến Mạch Giảm Cân Hiệu Quả

3 Cách Ăn Yến Mạch Giảm Cân Hiệu Quả

Rất nhiều chị em biết rằng yến mạch Quaker Oats có tác dụng giảm cân nếu ăn thường xuyên nhưng không phải chị em nào cũng biết tùy thời gian muốn giảm cân mà sẽ có cách ăn yến mạch giảm cân khác nhau. Hiểu điều đó, banyenmach.com sẽ chia sẻ 3 cách ăn yến mạch giảm cân hiệu quả ngay sau đây.

Cách ăn yến mạch giảm 5kg mỡ bụng trong 1 tuần

Để giảm cân trong vòng 1 tuần nhằm đạt được kết quả trên, bạn cần nấu cháo yến mạch không được thêm bất kỳ gia vị hay thực phẩm nào vào cháo của mình. Thời gian thực hiện bạn nên làm trong vòng 1 tuần, tuyệt đối không lo đói vì trong yến mạch rất giàu năng lượng cung cấp tối đa cho hoạt động thường ngày.

cách ăn yến mạch giảm cân

Cách ăn yến mạch giảm cân này khá đơn giản, bạn chỉ cần nấu 2 nắm yến mạch vào mỗi bữa với nước nóng. Khi đun, bạn cần để sôi 5 – 7 phút để yến mạch có thể nở đều, mềm nhuyễn. Sau đó bạn tắt bếp, chia thành các phần nhỏ để ăn cả ngày. Khi bảo quản cháo yến mạch, bạn cũng cần để trong hộp có nắp đậy để tránh bị hỏng khi trời nóng. Thực hiện cách ăn yến mạch giảm cân này, bạn cũng cần kiêng các chất kích thích như cà phê, trà,…

Cách ăn yến mạch giảm cân đều trong 1 tuần

Trong trường hợp bạn muốn giảm cân đều trong vòng 1 tuần, bạn cần thực hiện đều đặn 3 bữa, thay đổi thực phẩm theo từng bữa và từng ngày để hợp khẩu vị, tránh việc ngán trong quá trình thực hiện chế độ giảm cân. Cụ thể, bạn cần ăn 1 tô cháo yến mạch kết hợp với các thực phẩm khác như 1 quả trứng gà luộc, rau luộc.

cách ăn yến mạch giảm cân

Cách ăn yến mạch giảm cân có hiệu quả nhất khi bạn ăn nhẹ với trái cây như bưởi, táo, lê. Thực đơn này, bạn cần thực hiện 3 bữa mỗi ngày để đạt được kết quả cao nhất. Bạn cũng có thể thay đổi thực đơn theo khẩu vị của mình để không bị chán. Tuy vậy bạn cũng chỉ nên áp dụng 6 tháng 1 lần vì để tránh tối đa việc cơ thể thiếu chất khi áp dụng trong thời gian quá dài.

Cách ăn yến mạch giảm cân dài hạn

Khác hoàn toàn với hai cách ăn yến mạch giảm cân trên đây, bạn sẽ có thể đạt được những kết quả mong đợi khi cơ thể bạn thích nghi với yến mạch cũng như chế độ ăn kiêng. Để thực hiện cách ăn yến mạch giảm cân này, bạn không cần ăn yến mạch cả 3 bữa, thay vào đó bạn vẫn có thể ăn kiêng và kết hợp với chế độ ăn bình thường.

cách ăn yến mạch giảm cân

Cụ thể buổi sáng và buổi tối, bạn ăn 1 bát cháo yến mạch với 1 quả trứng gà luộc, rau xanh luộc, trong khi đó bữa trưa bạn ăn cơm như bình thường để đảm bảo năng lượng dành cho hoạt động cũng như chất dinh dưỡng duy trì hoạt động sống. Nếu bạn thực hiện đều đặn có thể giảm được từ 1 – 7kg trong vòng 2 tháng.

Với những cách ăn yến mạch giảm cân trên đây, hi vọng bạn có thể giảm cân một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn giữ được cơ thể khỏe mạnh để duy trì sự sống.

Mời bạn tham khảo thêm về các sản phẩm yến mạch Quaker Oats Tphcm của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn! 

Cách Ăn Yến Mạch Giảm Cân Hiệu Quả
5 (100%) 26 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *