Bạn Biết Gì Về Yến Mạch Dinh Dưỡng

Yến mạch là một loại ngũ cốc được trồng và sử dụng nhiều tại các nước ôn đới

Chúng được coi là loài cây có nhiều chất tốt nhất trong họ ngũ cốc. Cũng từ đây, các loại yến mạch dinh dưỡng đã ra đời phục vụ nhu cầu chung của tất cả mọi người.

Trong cây yến mạch có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, nhưng lại được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau không chỉ là thực phẩm như: dinh dưỡng, sức khỏe cho đến làm đẹp, chăn nuôi… nên ngày càng phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Nó được đánh giá là tốt cho cả hai giới nam và nữ.

Trong một chén bột yến mạch khô có

  • 307 calo
  • 5 gam chất béo
  • 11 gam protein
  • 56 gam carbohydrate.
  • Ngoài ra còn có Vitamin nhóm B, K, E, Canxi khác…

Nếu bạn đo lường bột yến mạch nấu chín nó làm tăng gấp đôi về khối lượng do đó, một chén bột yến mạch nấu chín có khoảng 166 calo, 32 carbs và 6 gram protein. Chính vì thế, nếu bạn ăn các loại yến mạch dinh dưỡng trong lúc này, sẽ giảm được cực kỳ đáng kể lượng calo trong cơ thể.

thành phần dinh dưỡng trong yến mạch

Cũng như vậy, theo khoa học đã chứng minh, yến mạch có tác dụng chống acid hóa, chống táo bón, kích thích ngon miệng, phát triển chiều cao, ung thư vú, tim mạch, tiểu đường, suy nhược… Do đó, chỉ cần ăn một chén bột yến mạch dinh dưỡng mỗi ngày, bạn có thể giảm được tối đa lượng cholesterol “xấu” trong cơ thể. Để từ đó, cơ thể hấp thu tốt nhất thức ăn trong cơ thể người mà lại không gây nên các bệnh béo phì, ung thư.

Vừa tốt cho sức khoẻ, vừa đẹp da, đẹp dáng. Tội gì mà không sử dụng các sản phẩm yến mạch dinh dưỡng để mang tới cho mình một cơ thể khoẻ mạnh, để sống một cuộc sống tràn đầy năng lượng và tự tin? Bên cạnh đó, thưởng thức bột yến mạch rất ngon, bạn có thể thưởng thức bằng nhiều cách như ăn ngay, nấu chín trên bếp lò, nướng trên lò vi sóng… Tại sao không thử ngay thôi nhỉ?

Chúc các bạn luôn khỏe đẹp!

Mời bạn tham khảo thêm về các sản phẩm yến mạch Quaker Oats Tphcm của chúng tôi và đóng góp ý kiến, chân thành cám ơn các bạn! 

Bạn Biết Gì Về Yến Mạch Dinh Dưỡng
5 (100%) 1 vote

Bình Luận

avatar
wpDiscuz